Cách Kiếm tiền từ VipLive Đơn Giản Dễ Dàng Nhất

By | 6 Tháng Tám, 2021

Bạn không chỉ giải trí, nạp tiền vào tài khoản app mà còn có thể kiếm tiền được nhé. Sẽ có 2 cách để bạn có thể kiếm tiền từ hệ thống đó là: Làm đại lý cho chúng tôi hoặc trở thành Idol live trên ứng dụng. Rất nhiều bạn đã nhắn tin hỏi rằng chúng tôi cách kiếm từ app viplive thế nào nhỉ? Rồi các câu hỏi muốn kiếm thêm thu nhập từ app trong những ngày nghỉ… Rất dễ thôi mọi người à, dưới đây sẽ là 2 hình thức để vào app kiếm chút thu nhập nhé.

2 cách kiếm tiền từ app viplive

Kiếm tiền bằng cách làm đại lý VipLive

Với cách làm đại lý, nhiệm vụ của bạn là giới thiệu và mời được nhiều người dùng đăng ký tài khoản. Bên chúng tôi sẽ cung cấp cho đại lý một đường link tải app riêng.. Khi có người dùng mới đăng ký qua link của bạn thì chúng tôi sẽ tính tiền cho bạn dựa trên số lượt đăng ký.

Để lấy được link đại lý, hãy truy cập vào app >> thông tin cá nhân >> Kiếm tiền >> coppy link chia sẻ hoặc lấy ảnh có mã QR giới thiệu cho người khác tham gia tải và đăng ký.

Cách Kiếm tiền từ VipLive Đơn Giản Dễ Dàng Nhất

Trở thành Idol live trên app

Còn có chương trình vô cùng hấp dẫn cho những thành viên của ứng dụng. Nếu bạn là người dùng, là thành viên của hệ thống và bạn trở thành Idol live trên app thì bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân nhờ cách này. Khi trở thành Idol live trên app, bạn có thể livestream trên app để kiếm tiền và được NPH trả phí. Theo như hiện tại thì lương làm idol đủ tiếng nhà phát hành cần là trên 2h/200k hoặc 3h/400k… Tùy theo mức độ idol thế nào.

Lời kết

Trên đây là 2 các cách để mọi người có thể vào app kiếm được tiền nhé. Nếu bạn muốn hợp tác hãy liên hệ mail: viplive.info@gmail.com. Hãy nhắn tin và để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ check kiểm tra và liên hệ với các bạn sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *