Hướng dẫn rút tiền app VipLive

By | 6 Tháng Tám, 2021

Để có thể rút được tiền, đối với các bạn mới đã kiếm được chút ít tiền từ app thì chưa hiểu đúng không? Nhưng yên tâm ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từ A – Z, bạn sẽ hiểu được các bước như thế nào

Xem hướng dẫn rút tiền từ App VipLive

Thực tế, là ứng dụng giải trí có thể xem video trực tiếp, giao lưu miễn phí. Thế nhưng, nếu muốn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bạn cần phải trả phí. Để trả phí cho chúng tôi, bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản. Nếu bạn muốn rút tiền thì cần phải chơi ít nhất 1 vòng cược thì mới có thể thực hiện lệnh rút tiền.

Khi bạn trở thành thành viên, đã nạp tiền vào tài khoản. Sau khi bạn chơi hết số tiền cược, cho dù bạn có thắng hay thua thì bạn đủ điều kiện để rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc về ví điện tử của mình.

Để thực hiện rút tiền tử NPH, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập và mở app trên điện thoại. Trên màn hình, lựa chọn mục “của tôi”, tiếp đến chọn mục “rút tiền” để tiến hành rút riền.

Bước 2

Nếu lần đầu tiên bạn rút tiền, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn các mục chứa thông tin phải điền. Khi đó, bạn cần phải điền thông tin một cách chính xác, nếu sai thông tin thì lệnh rút tiền sẽ không thành công.

Khi đã điền thông tin đầy đủ, bạn cần phải đặt lại mật khẩu để đảm bảo an toàn khi rút tiền, chuyển tiền. Tuyệt đối không tiết lộ hoặc không để cho ai biết mật khẩu. Nếu người khác biết mật khẩu thì có thể kẻ gian sẽ rút hết tiền trong tài khoản VipLive của bạn. Vì thế, bạn cần phải cẩn thận.

Sử dụng “VipLive.info” bạn không phải quá lo lắng vì mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

Bước 3

Đây là bước cuối cùng trong quá trình rút tiền từ VipLive. Khi bạn đã hoàn tất các thông tin yêu cầu, việc tiếp theo bạn cần làm là điền số tiền cần rút và chờ đợi tiền được thanh toán vào tài khoản. 

Một app live chất vừa giúp bạn có nơi để giao lưu, trò chuyện, giải trí mà lại có thể kiếm thêm thu nhập. Hãy tải app ngay và đăng ký tài khoản để tận hưởng giây phút giải trí và thư giãn tuyệt vời.

Rất dễ phải không các bạn? Nếu bất cứ ai chưa hiểu, bạn bè người thân của bạn vẫn chưa biết thì bạn hãy chia sẻ bài viết này cho họ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *